Published On: 25/08/2022832 words4,3 min read
Lựa chọn khẩu trang như thế nào cho đúng trước dịch bệnh?

Khẩu trang trước khi đại dịch COVID-19 đã được nhiều người sử dụng để ngăn ngừa sự tác động của bụi bẩn, hoá chất và khói xe lên sức khoẻ khi tham gia giao thông trong thời kì tình trạng ô nhiễm tăng cao tại các thành phố lớn. Đồng thời, khẩu trang cũng đóng vai trò là lá chắn ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp và các tác nhân lây truyền bệnh trong không khí.

Và nay, trong thời kì dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp thì khẩu trang trở thành “vật bất ly thân” của mỗi chúng ta. Sử dụng khẩu trang khi ra ngoài đường hoặc có tiếp xúc với những người xung quanh để hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Vậy chúng ta nên lưa chọn khẩu trang như thế nào để đảm bảo đạt chất lượng?

Cách lựa chọn khẩu trang đạt chất lượng

Trong bối cảnh khẩu trang giả đang tràn lan ngoài thị trường, Trường Dương chia sẻ bạn cách đánh giá một chiếc khẩu trang chất lượng:

  • Có giấy đăng ký chứng nhận của Bộ Y Tế
  • Có các thông số “Tên nhà sản xuất, nhà phân phối, mã số mã vạch, số lô, ngày sàn sàn xuất và số công bố tiêu chuẩn trang thiết bị y tế loại A)
  • Có ghi chú về thành phần cấu tạo

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra vật lý bằng cách kiểm tra độ mịn, hoặc cắt ra để kiểm tra sự hiện diện của lớp kháng khuẩn.

 

Trường Dương hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp khẩu trang y tế có uy tín trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm khẩu trang y tế Trường Dương được sản xuất đạt tiêu chuẩn của FDA. Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh và đạt chuẩn quy định, khẩu trang y tế Trường Dương luôn luôn đảm bảo:

  • Bảo vệ hệ hô hấp tránh sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh trong không khí như vi khuẩn, virus, khói bụi, ô nhiễm môi trường
  • Với dòng khẩu trang hương tinh dầu thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, thư giãn với hương thơm thanh mát, dịu nhẹ, đồng thời tăng khả năng kháng khuẩn và khử mùi hơi thở.
  • Chống tia UV, bảo vệ da mặt hạn chế tác hại từ ánh nắng mặt trời
  • Thiết kế ôm sát vào khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo dễ thở
  • Vải không dệt cao cấp, không bị xù trong quá trình sử dụng
  • Tuyệt đối an toàn cho da, không gây dị ứng
  • Dây đeo thun có chức năng đàn hồi tốt, không gây đau tai

Sức khoẻ là điều quan trọng nhất với chúng ta, do đó, hãy chọn cho mình những sản phẩm thật sự chất lượng để bảo vệ sức khoẻ không chỉ trong thời kì dịch bệnh. Khẩu trang y tế Trường Dương luôn là người bạn đồng hành cùng bạn để bảo vệ sức khoẻ cả gia đình. Sản phẩm hiện đã có tại cửa hàng IKANI, để IKANI cùng bạn bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

#phongchongdichbenh #dayluicorona #phongchongvirus #IKANI #chonkhautrangchatluong #uytin #chinhhang

Leave your comment

Bài viết liên quan