Ikani Logo

IKANI

Giới thiệu

Giới thiệu2022-09-22T17:26:49+07:00
IKANI Logo 270

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IKANI

IKANI chuyên bán sỉ, bán lẻ thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, sản phẩm phòng dịch, các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp nhanh gọn, các sản phẩm trang điểm, sản phẩm thời trang, sản phẩm về gia dụng và đời sống, máy móc thiết bị và linh phụ kiện, phần mềm, đồ chơi, … Các nhóm hàng đã và đang được IKANI xây dựng từng bước, chú trọng về chất lượng và chỉn chu về mặt hình thức, tất cả đang ngày càng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết thực cũng như biếu tặng,…

Các nhân viên tận tâm của IKANI

cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành. 10 năm kinh nghiệm làm việc, IKANI và đối tác của IKANI tập trung vào các sản phẩm cung cấp các giải pháp cho cuộc sống, giúp tối ưu hóa chi phí, đảm bảo chất lượng và sử dụng hiệu quả như mong đợi khi người sử dụng dành sự quan tâm xứng đáng. Các đối tác của IKANI sử dụng các quy trình chất lượng mạnh mẽ và sản phẩm chất lượng khi đưa ra thị trường, đáp ứng nhu cầu thiết thực của đa dạng khách hàng. IKANI giới thiệu đến bạn sản phẩm chất lượng bằng tất cả sự thành tín của IKANI.

product-38

Mục tiêu – Sứ mệnh & Thông tin IKANI

IKANI là người bạn đáng tin cậy với Quý Khách hàng cùng gia đình Quý khách, luôn đồng hành cùng Quý Đối tác, đồng thời là nhà cung cấp không ngừng nỗ lực và hành động thực tế để tạo dựng vị trí trong lòng Quý vị.

IKANI nghiên cứu, xây dựng giải pháp khi bán sỉ – bán lẻ, tối ưu nhất nhằm đem lại những giá trị thực tế cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng nỗ lực tạo ra những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bán sỉ – bán lẻ Việt Nam nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

IKANI muốn tạo sự khác biệt không chỉ ở sản phẩm mà còn ở chính IKANI. Ngoài việc cập nhật những xu hướng mới nhất, phù hợp nhất, IKANI đã và luôn sẽ trau dồi kiến thức chuyên môn, đặt con người là trung tâm định hướng phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IKANI

Địa chỉ: 453/29/3 Đường Tô Ngọc Vân, Khu Phố 1, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0824 355 380

Email: ikani@ikani.vn

Website: ikani.vn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bùi Lệ Ngọc – Điện thoại liên hệ: 0824 355 380

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0317428972 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 12/08/2022

Tin bài mới nhất

Thông tin về sức khỏe, mẹo vặt, công thức…

BỘT MẦM LÚA MẠCH TRÁI CÂY YUMMY thơm ngon, dễ uống với tất cả các thành viên trong gia đình

Xem sản phẩm

Meet the artist behind the most unique products

Sản phẩm Y Tế – Bảo vệ sức khỏe

 

Đa dạng kiểu dáng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng ISO & FDA, chứng nhận CFS, BYT…

Xem sản phẩm

Title

Go to Top